กิจกรรม NCT DREAM - THE DREAM SHOW 3 : DREAM( )SCAPE>

(#MAYBELLINEDREAM)

เงื่อนไข และรายละเอียดกิจกรรม

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมต้องซื้อผลิตภัณฑ์ใดก็ได้ ของเมย์เบลลีนผ่านทางช่องทางที่กำหนด อย่างน้อย 499 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ (ยอดสุทธิ ราคาหลังหักส่วนลด และไม่รวมค่าจัดส่งกรณีสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์)  และจะได้รับ 1 สิทธิ์ร่วมลุ้นของรางวัล โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ ตั้งแต่ เวลา 09:00 น. ของวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 จนถึง เวลา 18:00 น. ของวันที่ 11 มิถุนายน 2567

ที่ร้านวัตสัน และวัตสันออนไลน์


เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ใดก็ได้ของเมย์เบลลีน และมียอดซื้อตามที่กำหนด ให้ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมผ่าน QR CODE ที่ประกาศผ่านช่องทาง Maybelline Thailand Facebook (https://www.facebook.com/maybellinethailand), Maybelline Thailand Twitter (@MAYBELLINE_TH) หรือคลิก https://watsonsonline.store/zkr6

เพื่อเข้าสู่ Microsite โดยจะเปิดให้เริ่มลงทะเบียนร่วมกิจกรรม ได้ตั้งแต่ เวลา 09:00 น. ของ วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 จนถึง เวลา 18:00 น. ของวันที่ 11 มิถุนายน 2567 โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องระบุวันที่สะดวกเข้าชมการแสดง ระหว่างรอบการแสดง  วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 หรือ วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 โดยระบุได้เพียงวันใดวันหนึ่งเท่านั้น พร้อมอัพโหลดใบเสร็จ และกรอกข้อมูลส่วนตัวในแบบฟอร์มให้ครบถ้วน 


ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเก็บใบเสร็จการซื้อสินค้าไว้ เพื่อเป็นหลักฐานในการรับรางวัล โดยวันที่ซื้อสินค้าที่ระบุในใบเสร็จที่ร่วมลงทะเบียน จะต้องอยู่ในช่วงระยะเวลากิจกรรมเท่านั้น และไม่สามารถนำใบเสร็จหลายใบมารวมกันเพื่อให้ได้มูลค่าตามที่กำหนด โดยจะต้องมียอดซื้อสินค้ามูลค่ารวมอย่างน้อย 499 บาท ขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ และต่อ 1 การลงทะเบียน กรณีเป็นคำสั่งซื้อสินค้าในช่องทางออนไลน์ (WATSONS ONLINE) จะต้องเป็นคำสั่งซื้อที่สมบูรณ์ ไม่มีการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า กล่าวคือมีการชำระเงินเรียบร้อยและสินค้าได้ถูกจัดส่งถึงลูกค้า คำสั่งซื้อที่ทำการยกเลิกภายหลังถือเป็นโมฆะ ยอดในใบเสร็จทุกประเภทร้านค้า ต้องเป็นใบเสร็จที่มียอดสุทธิตามขั้นต่ำที่กำหนดเท่านั้น (ไม่นับรวมค่าจัดส่ง และยอดจะนับจากสินค้าของแบรนด์เมย์เบลลีนเท่านั้น) หากมีส่วนลด ยอดสุทธิหลังจากหักส่วนลดแล้ว จะต้องมากกว่าหรือเท่ากับ 499 บาท


ผู้ลงทะเบียนสำเร็จจะได้รับสิทธิ์เพื่อลุ้นเข้าชมคอนเสิร์ต 2024 NCT DREAM WORLD TOUR <THE DREAM SHOW 3 : DREAM( )SCAPE> ด้วยตนเอง ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 หรือ ในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 ตั้งแต่เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป เลือกได้ 1 วัน และเมื่อเลือกแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ 


ทั้งนี้ ผู้ร่วมสนุกจะต้องทำตามกติกาการร่วมสนุกอย่างครบถ้วนเท่านั้น ถ้าทำตามกติกาการร่วมสนุกไม่ครบไม่ว่าจะกรณีใดๆก็ตาม ให้ถือว่าสิทธิ์ของผู้ที่ได้รับรางวัลเป็นโมฆะ ทางบริษัทฯจะไม่มีความรับผิดชอบใด ๆ


ของรางวัล

Lucky Draw

บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต 2024 NCT DREAM WORLD TOUR <THE DREAM SHOW 3 : DREAM( )SCAPE> ด้วยตนเอง โดยเป็นบัตรมูลค่า 7,500 บาท สำหรับรอบการแสดง วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 หรือ วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 วันใดวันหนึ่ง โดยของรางวัลแบ่งเป็น

50 สิทธิ์ สำหรับรอบการแสดงวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567

50 สิทธิ์ สำหรับรอบการแสดงวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567


ตั้งแต่เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป จำนวน 1 ใบ และสิทธิพิเศษอื่นๆดังนี้:

โดยแต่ละรางวัล มูลค่า 7,500 บาท ประกอบไปด้วย


🖤บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต 2024 NCT DREAM WORLD TOUR <THE DREAM SHOW 3 : DREAM( )SCAPE> มูลค่า 7,500 บาท จำนวน 1 ใบ

🖤Makeover Service สิทธิ์รับบริการแต่งหน้าฟรี โดย Maybelline Glam Squad ณ หน้าคอนเสิร์ตที่บูธของเมย์เบลลีนก่อนเข้างาน

🖤สิทธิ์ใช้บริการรถรับ-ส่ง จากบริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่ ไปถึง ราชมังคลากีฬาสถาน (สถานที่จัดงาน) โดยประเภทของรถรับส่ง จำนวนรอบ และหรือเวลาจะเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนดต่อไป 

🖤สิทธิ์ถ่ายรูปที่ Photo Booth ภายในบูธของเมย์เบลลีนฟรี จำนวน 1 สิทธิ์ (Express Lane)

🖤สิทธิ์รับ Smoothie  สมูทตี้ผลไม้ปั่น ฟรี จำนวน 1 แก้ว ที่ Love Bar ณ หน้าคอนเสิร์ตที่บูธของเมย์เบลลีน (Express Lane)

🖤สิทธิ์ลุ้นเป็น 1 ใน 5 ผู้โชคดี (จาก 100 ผู้โชคดี) ที่ได้รับ Official Poster พร้อมลายเซ็นสด

🖤สิทธิ์ลุ้นเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดี (จาก 100 ผู้โชคดี) ที่ได้รับ Official Merchandise


รวมของรางวัลตลอดรายการ จำนวน 100 รางวัล

รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น 750,000  บาท (เจ็ดแสนห้าหมื่นบาทถ้วน)

กำหนดในการร่วมกิจกรรม

ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่ เวลา 09:00 น. ของวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 จนถึง เวลา 18:00 น. ของวันที่ 11 มิถุนายน 2567


วันจับรางวัล

- วันที่ 14 มิถุนายน 2567 เวลา 11:00 น.


วันประกาศรายชื่อผู้โชคดี

- วันที่ 15 มิถุนายน 2567 เวลา 12:00 น. ผ่านทาง Maybelline Thailand Twitter (@MAYBELLINE_TH)


เงื่อนไขในการรับรางวัล

🖤บริษัท โมบาย คอนเน็ค จำกัด (ตัวแทนจัดการกิจกรรมชิงรางวัลของแบรนด์เมย์เบลลีน) จะจัดพิมพ์หมายเลขโทรศัพท์  ชื่อ นามสกุล อีเมล และเลขที่ใบเสร็จ ของผู้ร่วมรายการ ลงบนกระดาษ ตัดเป็นชิ้นส่วน แล้วรวบรวมชิ้นส่วนทั้งหมดมาจับรางวัล โดยใช้วิธีโยนขึ้นบนอากาศ และเชิญผู้ทรงคุณวุฒิที่น่าเชื่อถือ แขกผู้มีเกียรติ จับชิ้นส่วนต่อหน้าคณะกรรมการและสักขีพยานเพื่อให้ได้รับรางวัลตามที่กำหนดไว้

🖤บริษัท โมบาย คอนเน็ค จำกัด (ตัวแทนจัดการกิจกรรมชิงรางวัลของแบรนด์เมย์เบลลีน) จะทำการจับรางวัล ณ  เลขที่ 54/53 หมู่ที่ 6 ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยจะทำการจับรางวัล ในวันที่ 14 มิถุนายน 2567 เวลา 11:00 น.

บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด จะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลทาง Maybelline Thailand Twitter (@MAYBELLINE_TH) ในวันที่ 15 มิถุนายน 2567 เวลา 12:00 น.

🖤เมื่อจับรางวัลและประกาศผลเรียบร้อยแล้ว บริษัทฯ จะติดต่อกลับไปยังผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ลูกค้าได้ลงทะเบียนไว้ ในการเข้ามาร่วมกิจกรรม เพื่อแจ้งรายละเอียดในการรับรางวัล โดยจะเริ่มทำการติดต่อผู้โชคดี ตั้งแต่วันที่ 15 - 16 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป เพื่อให้ยืนยันสิทธิ์ หากไม่สามารถติดต่อได้ จะดึงรายชื่อลำดับสำรองขึ้นมาแทน (ลำดับสำรองเรียงตามลำดับตอนจับรางวัล) ผู้โชคดีจะต้องเตรียมหลักฐานเพื่อยืนยันตัวตนมาที่หน้างาน อาทิ บัตรประชาชน หรือพาสปอร์ต โดยชื่อที่ลงทะเบียน จะต้องตรงกับชื่อที่ปรากฏบนบัตรประชาชน หรือ พาสปอร์ตเท่านั้น จึงจะมีสิทธิ์เข้างานได้ 

🖤กรณีผู้โชคดีได้รับรางวัล มีอายุต่ำกว่า 20 ปี จะต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองเป็นลายลักษณ์อักษร และต้องมีสำเนาบัตรประชาชนของผู้ปกครองมาแสดงด้วย

🖤ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถซื้อสินค้าและลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ได้หลายสิทธิ์ แต่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้โชคดี 1 ท่าน สามารถได้รับรางวัลเพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น

🖤ผู้ร่วมกิจกรรมที่ทำการยกเลิกคำสั่งซื้อ หรือขอคืนเงินภายหลัง จะถูกตัดสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมโดยทันที 

🖤สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Maybelline Thailand Facebook (https://www.facebook.com/maybellinethailand)  และ Maybelline Thailand Twitter (@MAYBELLINE_TH)

🖤พนักงานของ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด และครอบครัว หรือบริษัทตัวแทนโฆษณา รวมถึงบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรม ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการนี้

🖤ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิ่งของอื่นใดได้

🖤บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการจับรางวัลสำรองไว้ใช้ ในกรณีที่ผู้โชคดีมีคุณสมบัติไม่ครบถ้วนในการขอรับรางวัล ไม่ยืนยันตัวตน หรือสิทธิ์ในเวลากำหนด หรือไม่สามารถติดต่อเพื่อเข้ารับรางวัลได้ ภายในระยะเวลาที่บริษัทกำหนด 

🖤บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ อาคารพาร์คสีลม 1 ถนนคอนแวนต์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

ผู้ร่วมกิจกรรมที่สละสิทธิ์ / หรือได้ถือว่าสละสิทธิ์ / ถูกตัดสิทธิ์ หรือไม่มายืนยันสิทธิ์ตามที่บริษัทกำหนด ไม่อาจใช้สิทธิ์เรียกร้องใดๆจากบริษัทฯ เพื่อการชดเชยในมูลค่าของของรางวัล

🖤หากเกิดข้อพิพาท คำตัดสินของ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

🖤บริษัทฯ ถือว่าผู้ร่วมสนุกทุกรายที่เข้าร่วมรายการระหว่างระยะเวลาการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ ได้ตกลงยอมรับข้อกำหนดตามกติกาและเงื่อนไขของการชิงรางวัลนี้ทุกประการ รวมถึงประกาศความเป็นส่วนตัวของกิจกรรมนี้

🖤ผู้ร่วมกิจกรรมอนุญาตให้บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด มีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลและนำชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ในการประกาศผล และรายละเอียดอื่นใดเพื่อใช้ประกอบในการลงทะเบียนและจัดส่งของรางวัล

🖤ผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่จำเป็นต้องถือสัญชาติไทย สำหรับการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ (WATSONS ONLINE) แต่จำเป็นต้องมีที่อยู่สำหรับการจัดส่งสินค้าภายในราชอาณาจักรไทยเท่านั้น

🖤ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป ต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัลที่ได้รับ ตามคำสั่งกรมสรรพากร ที่ ทป. 101/2544 นั่นคือผู้โชคดีจากกิจกรรมนี้จะต้องชำระภาษีจำนวน 375 บาท ให้กับบริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อมารับของรางวัล

🖤ทางแบรนด์ เมย์เบลลีน ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงกฎกติกา และกำหนดการตามความเหมาะสม โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🖤ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรับทราบว่าการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งได้แก่ ชื่อ – นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล และข้อมูลส่วนบุคคลที่ปรากฏบนบัตรประชาชน เป็นไปเพื่อใช้ในการตรวจสอบข้อมูล ทั้งนี้ การเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ร่วมกิจกรรมจะเป็นไปเท่าที่จำเป็นตามวัตถุประสงค์ที่ได้แจ้งไว้เท่านั้น กรณีที่ผู้ร่วมรายการไม่ประสงค์ให้บริษัทจัดเก็บ ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ร่วมรายการดังกล่าว ย่อมส่งผลให้บริษัทไม่สามารถดำเนินการติดต่อท่านได้ และอาจทำให้ท่านเสียสิทธิ์การได้รับรางวัลตามกิจกรรมนี้

🖤ผู้ร่วมกิจกรรมยินยอมให้ทีมงานฯ บันทึกภาพการเข้าร่วมกิจกรรมทุกขั้นตอน พร้อมทั้งอนุญาตให้บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด นำชื่อ-นามสกุล และรายละเอียดอื่นใดของผู้ร่วมกิจกรรมรวมถึงภาพถ่ายของผู้ร่วมกิจกรรม ออกเผยแพร่เพื่อการประชาสัมพันธ์กิจกรรมการตลาดของบริษัทฯ ได้ในสื่อทุกชนิด โดยไม่มีค่าตอบแทนใดๆ ทั้งสิ้น

🖤การจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวผู้โชคดีเพื่อนำไปประกาศผลรางวัลเท่านั้น และทางบริษัท เซ็นทรัล วัตสัน ไม่ได้มีส่วนร่วมในการจัดเก็บข้อมูลแต่อย่างใด